Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL là một trong những hãng chuyển phát quốc tế hàng đầu trên thế giới đã và đang đầu tư vào phát triển thị trường trong nước. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng muốn tìm hiểu những dịch vụ của DHL tại Việt Nam, trong bài viết này chúng tôi gửi tới khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển phát của DHL.

1, Cách tính cước vận chuyển hàng hóa quốc tế của DHL 

Giống như cách tính cước chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế nói chung, DHL tính cước vận chuyển hàng hóa dựa vào trọng lượng của lô hàng và vùng địa lí của nơi nhận hàng.

Những bước xác định cước phí vận chuyển hàng hóa quốc tế của DHL như sau:

-Lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng trong những dịch vụ mà DHL cung cấp: chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh trước 9h sáng, chuyển phát nhanh trước 12h.

-Xác định trọng lượng của lô hàng. Có hai cách tính trọng lượng của lô hàng: dựa vào trọng lượng thực tế hoặc dựa vào trọng lượng quy đổi từ thể tích (lấy thể tích tính theo cm3 chia cho 5000). Trọng lượng nào lớn hơn sẽ được sử dụng để tính cước phí.

-Xác định khu vực tính cước phí của điểm đến.

(Quý khách hàng có thể zoom hoặc mở ảnh trong tab mới để theo dõi)

bang-gia-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dhl-3 bang-gia-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dhl-4

-Tính cước phí dựa trên khu vực và trọng lượng của lô hàng.

bang-gia-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dhl bang-gia-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dhl-1

 

Ngoài cước phí chính, quý khách hàng cần cộng thêm các phụ phí chuyển phát nhanh quốc tế và thuế cần thiết cũng như các dịch vụ tùy chọn khác.

Dịch vụ tùy chọn:

bang-gia-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dhl-5

Phụ phí :

bang-gia-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-dhl-6

 

Mới đây, DHL đưa ra thông báo về việc tăng giá cước có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2017. Theo đó, mức giá tăng trung bình sẽ là 6.9% cho các sản phẩm Ấn Định Thời Gian. Sự thay đổi giá này áp dụng cho tất cả các hợp đồng và các bảng giá chiết khấu theo thỏa thuận trong hợp đồng.

2, Chuyển phát nhanh quốc tế DHL qua Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Việt Nam 

Hiện nay công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Việt Nam là một đối tác của chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo của DHL với mức giá phải chẳng nhất – luôn rẻ hơn giá niêm yết của hãng từ 30%.

Chúng tôi luôn áp dụng những mức ưu đãi lớn cho khách hàng thân thuộc và những đơn hàng lớn, vận chuyển hàng nặng quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn được tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến vận chuyển, gửi hàng hóa quốc tế, mời liên hệ với công ty chúng tôi bằng những thông tin liên hệ tại đây.

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bạn muốn xây dựng thương hiệu hãy đến với red agency. chúng tôi thiết kế nhận diện thương hiệuchăm sóc fanpage
Hotline