Chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế nhanh chóng, bảo đảm

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng thực phẩm cho gia đình, người thân hay đối tác ở nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế nhanh chóng, đảm bảo, chi phí phải chăng của Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Việt Nam. Đây là dịch vụ gửi hàng quốc tế được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu và mang lại nhự thuận tiện cho quý khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi gửi tới quý khách hàng những tư vấn liên quan tới việc chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế. 

chuyen-phat-nhanh-thuc-pham-di-quoc-te-nhanh-chong-bao-dam-2

1, Những điều cần lưu ý khi gửi hàng quốc tế, chuyển phát nhanh thực phẩm ra nước ngoài 

-Thực phẩm có thể gửi chuyển phát nhanh quốc tế:

Các mặt hàng thực phẩm được gửi chuyển phát nhanh quốc tế có thể kể tới như: các loại nông sản và ngũ cốc, gia vị, bánh kẹo, ô mai, hoa quả sấy, các loại hải sản đông lạnh, hải sản khô…

Xin quý khách hàng lưu ý: hàng hóa có thể gửi chuyển phát nhanh ra nước ngoài cần là loại hàng hóa được pháp luật của cả Việt Nam và nước nhận hàng cho phép. Ví dụ như Mỹ cấm nhập những sản phẩm từ con vật trên bộ vào lãnh thổ của họ và loại thực phẩm làm từ bò, lợn, gà… không thể được chuyển phát nhanh sang Mỹ.

Chúng thường là các loại thực phẩm đã được chế biến sẵn và được đóng gói theo quy định về vệ sinh và an toàn thực phẩm, là các sản phẩm đã được đăng kí an toàn vệ sinh thực phẩm.

chuyen-phat-nhanh-thuc-pham-di-quoc-te-nhanh-chong-bao-dam

Ngoài thực phẩm khô, quý khách hàng có thể chuyển phát nhanh hàng đông lạnh đi quốc tế với những quy định kĩ lưỡng về việc đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh với hàng đông lạnh, hàng dễ hỏng.

-Lưu ý về đóng gói hàng thực phẩm chuyển phát nhanh quốc tế 

Nhìn chung, thực phẩm được gửi chuyển phát nhanh quốc tế cần được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế.

Với thực phẩm đông lạnh, việc giữ được điều kiện bảo quản của chúng vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, khi đóng gói thực phẩm đông lạnh chuyển phát nhanh, quý khách cần chú ý:

+Sử dụng dụng cụ bảo quản lạnh là dụng cụ chắc chắn, không rò rỉ tránh việc làm hỏng bọc hàng và làm hỏng thực phẩm cần bảo quản.

+Khi đóng gói, cần đóng gói cả dụng cụ bảo quản lạnh trong những bao gói, hộp, kiện gỗ phù hợp và ghi nhãn mác một cách cụ thể, chi tiết cho lô hàng về loại hàng, ngày hết hạn…. Dán nhãn thể hiện những lưu ý với kiện hàng như chiều nào ở trên, không quăng quật mạnh tay…

+Sử dụng những chất bảo quản lạnh như khí hóa lỏng, đá khô, đá ướt để bảo quản thực phẩm. Các chất bảo quản cần được cho vào túi nilon riêng tránh việc chúng bị rò, bị chảy ra ngoài.

chuyen-phat-nhanh-thuc-pham-di-quoc-te-nhanh-chong-bao-dam-1

2, Lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế của congtychuyenphatquocte.com 

Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế của chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo.

-Nhân viên tiếp nhận hàng hóa và tư vấn luôn cung cấp cho quý khách hàng những thông tin và lưu ý cần thiết một cách rõ ràng, tỉ mỉ.

-Chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ tiếp nhận hàng hóa tận nhà và đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đảm bảo sự nguyên vẹn của thực phẩm sau quá trình chuyển phát.

-Thời gian chuyển phát nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 3 ngày.

Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế luôn rẻ hơn mức giá niêm yết của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế từ 30% kèm theo những ưu đãi hấp dẫn.

Mời quý khách hàng liên hệ với công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Việt Nam để được tư vấn và sử dụng dịch vụ theo thông tin tại đây.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bạn muốn xây dựng thương hiệu hãy đến với red agency. chúng tôi thiết kế nhận diện thương hiệuchăm sóc fanpage
Hotline